Cùng với chất lượng thì giá là yếu tố mà người mua hàng luôn quan tâm hàng đầu và có vai trò quan trọng trong việc quyết định mua của khách hàng về một sản phẩm.

phù điêu đẹp

Dòng tranh phù điêu 3d là loại tranh cao cấp, chính vì thế khi sử dụng tranh phù điêu để trang trí người ta thường dành nhiều thời gian hơn để lựa chọn cho mình một bức tranh phù hợp về cả họa tiết hình ảnh nội dung tranh đến tính phong thủy, chất liệu làm tranh cho đến giá tranh phù điêu.

Giá tranh phù điêu 3d còn phụ thuộc và chất liệu của tranh: Mỗi chất liệu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. tranh phù điêu composite, phù điêu xi măng, phù điêu bằng gốm sứ Chẳng hạn như: tranh phù điêu chất liệu nhưa composite sẽ có giá thành khác với chất liệu gỗ hay xi măng, phù điêu bằng gốm sứ…

phù điêu bằng gốm sứ

Giá tranh phù điêu 3d còn tăng lên hoặc giảm đi phụ thuộc vào kích thước của tranh, nhiều gia đình muốn tăng chiều rộng và chiều dài của tranh cho phù hợp với không gian nhà mình so vớ kích thước chuẩn của tranh thì sẽ được cộng thêm cho phí phát sinh.

Mua tranh phù điêu ở đâu giá rẻ, mà đẹp.

Để mua được tranh phù điêu đẹp, chất lượng mà giá tranh phù điêu 3d là hợp lý nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín và có nhiều năm trong ngành, với tích lũy kinh nghiệm thực tế lớn.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên – Địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay chuyên bán và thi công tranh phù điêu đẹp, chất lượng với mức giá thành rẻ nhất thị trường Hà Nội.

– Chúng tôi sở hữu hàng trăm mẫu tranh phù điêu đẹp, đa dạng về chủng loại, mẫu mã để bạn lựa chọn cho mình những mẫu tranh ưng ý nhất, phù hợp nhất với không gian nhà mình.

– Cam kết 100% khách hàng là hài lòng sau khi sư dụng sản phẩm và dịch vụ của Mỹ thuật An Nhiên.

– Hỗ trợ nhiệt tình 24/7 , chính sách bảo hành, chính sách sau bán tốt.

– Giá tranh phù điêu 3d của An Nhiên là cạnh tranh , giá tốt nhất thị trường.