Tranh phù điêu đang được người Dân Hà Nội nói riêng và mọi người trên toàn quốc nói chung sử dụng đông đảo. Vậy mua tranh phù điêu ở đâu giá rẻ, uy tín? Giá tranh phù điêu bao nhiêu tiền là hợp lý.

Khi mà chất lượng sống ngày càng được nâng cao, thì nhu cầu sở hữu không gian sống đẹp, tính thẩm mỹ cao là điều mà ai cũng mong muốn. Có rất nhiều cách để trang hoàng lại không gian nội thất, ngoại thất cho ngôi nhà bạn. Ngoài việc sử dụng những bức tranh truyền thống như trang sơn mài, trang thêu, tramh sơn dầu,…thì dòng tranh phù điêu hiện nay cũng rất được quan tâm.

Vào những năm gần đây, tranh phù điêu được sử dụng rộng rãi hơn, là gu thẩm mỹ của nhiều khách hàng. Và họ đi tìm cho mình cơ sở bán tranh phù điêu uy tín, và không biết giá tranh phù điêu bao nhiêu tiền là hợp lý nhất.

Đọc tiếp: Phù điêu là gì?

Bạn biết gì về trang phù điêu?

Tranh phù điêu là một loại hình nghệ thuật được thể hiện trên một mặt phẳng với cách đắp nổi hoặc khoét lõm trên mặt phẳng để tạo ra những họa tiết theo yêu cầu.

Tranh phù điêu được ứng dụng trong trang trí nội ngoại thất cũng như là một thành phần không thể thiếu trong kiến trúc.

Hiện nay, có khoảng 9 loại tranh phù điêu tùy thuộc vào chất liệu và cấu tạo mà chúng có độ bền và những tính chất khác nhau: Tranh phù điêu composite, tranh phù điêu xi măng, tranh phù điêu bằng gỗ, tranh phù điêu đất sét, chất liệu đá, xi măng..

Giá tranh phù điêu bao nhiêu tiền là hợp lý.

Tùy theo mỗi chất liệu và dòng tranh phù điêu khác nhau mà có mức giá bán khác nhau. Để trả lời cho câu hỏi giá tranh phù điêu bao nhiêu tiền là hợp lý? Thì bạn nên tìm cho mình một đơn vị bán tranh phù điêu uy tín để đảm bảm sở hữu những bức tranh đẹp, chất lượng mà tranh phù điêu giá bao nhiêu cũng không còn là nỗi băn khoăn của bạn nữa.

Liên hệ:
CTY CPĐT&PT MỸ THUẬT AN NHIÊN
Địa chỉ: số 99, Cụm xóm la ,Phường Phú Đô,Quận Nam Từ liêm,Hà Nội

Điện thoại: 0983.51.8229–0944.355.229

Email: [email protected]

Website: https://phudieu3d.com.vn/

Bạn có nhu cầu muốn trang hoàng ngôi nhà của mình với những bức tranh phù điêu. Hãy đến với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Mỹ Thuật An Nhiên — đơn vị uy tín chuyên thi công, đắp tranh phù điêu tại Hà Nội. Đên với chúng tôi bạn sẽ không cần lo lắng mua tranh phù điêu bao nhiêu tiền là hợp lý. Rất đơn giản, chỉ cần liên hệ tới website của công ty hoặc gọi số hotline nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn được những bức tranh phù hợp, tiết kiệm nhất.