Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên chuyên đắp phù điêu trang trí nội và ngoại thất, phù điêu con dê, phù điêu hạc sen, phù điêu chim công,… được sản xuất từ nhiều loại chất liệu khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Ý nghĩa treo tranh phù điêu con dê

Theo dân gian, dê là loài vật nuôi mang giá trị biểu tượng cao, gần gũi với con người mà mang ý nghĩa tích cực tớ đời sống con người mang lại sự hòa thuận, yên bình

Hơn nữa, loài dê còn mang ý nghĩa tâm linh văn hóa người Việt. Là loài vật được con người sử dụng làm vật lễ để cầu cúng, dâng lên thần thánh( dê, lợn, gà: tam sinh). Đặc biệt dê còn là biểu tượng cho chi Mùi một trong can chi 12 con vật.

Dê là đại diện cho tài lộc, may mắn chính vì thế nhiều người lựa chọn treo tranh phù điêu có hình ảnh con dê với mong muốn mang lại may mắn trong kinh doanh, làm ăn.

Tranh phù điêu dê nên đặt ở phòng khách, phòng làm việc người tuổi Hợi, Mão, Tý, Ngọ, Mùi. Đặt ở hướng Nam, Tây Nam tránh đặt ở hướng Bắc, Đông Bắc.

Nơi mua tranh phù điêu uy tín

Bạn đang tìm kiếm một bức tranh phù điêu đep? Hay bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín cung cấp, thi công đắp tranh phù điêu uy tín? Thì không nên bỏ qua địa chỉ Phudieu3d.com.vn số 1 chuyên đắp phù điêu uy tín tại Hà Nội hiện nay.

  • Đa dạng về chất liệu: nhựa composite, đá, gỗ, thạch cao, đất sét, thủy tinh,…
  • Đa dạng về kích thước phù hợp với nhiều không gian khác nhau
  • Đa dạng về chủ đề: phù điêu phong cảnh, phù điêu nghệ thuật, phù điêu Châu Âu, phù điêu Phục Hưng, Tượng người,…
  • Giá thành cạnh tranh, tốt nhất tới khách hàng
  • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chính sách vận chuyển nhanh chóng toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 99, Cụm xóm La, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0983518229 – 0944355229

Email: [email protected]