Trên thị trường tranh phù điêu hiện nay đang có rất nhiều các mẫu tranh đẹp mang phong cách  từ cổ điển đến hiện đại. Mỗi một bức tranh lại mang một vẻ đẹp riêng, một thong điệp và ý nghĩa phong thủy  riêng. Đối với những khách hàng thích sự hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn sang trọng thì các mẫu phù điêu cổ điển lại không phù hợp. Thay vào đó là những mẫu phù điêu hiện đại, mang phong thái và màu sắc nhẹ nhàng sẽ đáp ứng được nhu cầu đó.

Dưới đây là một số mẫu phù điêu hiện đại đẹp có sẵn tại MỸ THUẬT AN NHIÊN, MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG CÙNG THAM KHẢO!

 

 

Phù điêu hiện đại là những bức phù điêu mang họa tiết, hoa văn hiện đại, đơn giản và nhẹ nhàng như cây cỏ, hoa lá, phật giáo…được cách điệu bằng các đường nét đơn giản nhất.

Kiểu phù điêu này phù hợp với hầu hết các không gian từ nhà ở đến văn phòng làm việc, công ty, khuôn viên nhà vườn, nhà hàng khách sạn…đem lại sự trẻ trung, sang trọng và bay bổng cho không gian, thể hiện sự chuyên nghiệp cho không gian công ty văn phòng..

 

Kích thước trung bình và nhỏ dễ trang trí và lắp đặt, có nhiều kiểu dáng dễ dàng lựa chọn.

Phù điêu hiện đại dễ chơi, không bị gò bó về ý nghĩa phong thủy nên thường  được giới trẻ ưu ái treo tại nhà riêng hoặc văn phòng làm việc của mình tạo điểm nhấn phong cách cho bản thân.

Ngoài ra những bức phù điêu hiện đại nhỏ xinh này lại rất thích hợp làm quà tặng tân gia, thăng chức hoặc quà sinh nhật bạn bè và người than rất ý nghĩa, bày tỏ tình cảm của người tặng một cách trọn vẹn nhất.

Hoặc ngoài những mẫu có sẵn này, quý khách cỏ thể oder cho mình một bức tranh theo mẫu và kích thước mà mình lựa chọn, chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Xưởng mỹ thuật AN NHIÊN chuyên:

  • Sản xuất tranh phù điêu, tượng chất liệu nhựa composite, xi măng, gỗ,…theo yêu cầu.
  • Tranh phù điêu hoa sen hiện đại
  • Tranh phù điêu hoa mẫu đơn
  • Tranh phù điêu hoa mộc
  • Tranh phù điêu hoa chuối
  • Tranh phù điêu hoa sen kết hợp với cá

HOTLINE     :Zalo: 098 3518 229

038.553.2225

Xưởng : đê tả Hồng-chân cầu nhật tân, vĩnh ngọc ,đông anh ,tp Hà NộI

💚 PHÙ ĐIÊU  TRANG TRÍ

💚 PHÙ ĐIÊU  SÂN VƯỜN