Phù Điêu xi măng đắp vẽ

Những ngôi biệt thự thường được xây dựng trên một khuôn viên đất rộng, không chỉ được đầu tư về kiến trúc ngôi nhà mà cảnh quan sân vườn, tường rào cho tới cổng đều được gia chủ đặc biệt lưu tâm trong thiết kế và thi công.

Đắp phù điêu trang trí sân vườn giờ đây là xu hướng được nhiều kiến trúc sư, và gia chủ lựa chọn bởi những tác phẩm phù điêu nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao, bên cạnh đó chúng còn mang lại ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy.

Phù Điêu trang trí sâ vườn
phù điêu đắp vẽ Phù Điêu xi măng đắp vẽ

Các mẫu phù điêu trang trí sân vườn biệt thự ấn tượng

Để sân vườn đẹp và hài hòa về kiến trúc và yếu tố phong thủy thì đắp phù điêu hoa sen luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Hoa sen mang nét đẹp thanh thoát, tao nhã mang đến sự sang trọng, nét đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà.

Ngoài ra, những mẫu tranh phù điêu trang trí có họa tiết thiên nhiên, cây cỏ, hoa lá,… cũng là lựa chọn cho sân vườn nhà bạn vừa đẹp vừa thơ mộng, hài hòa.

Phù điêu xi măng lựa chọn tối ưu cho trang trí sân vườn.

Lựa chọn vật liệu chế tác phù điêu có phù hợp với không gian trang trí hay không ảnh hưởng đến độ bền của nó với thời gian. Với không gian sân vườn, sử dụng phù điêu xi măng là lựa chọn tốt nhất, bởi xi măng có độ bền cao với thời tiết ngoài trời, chi phí thi công rẻ, tính thẩm mỹ cao.

Đơn vị thi công đắp tranh phù điêu đẹp tại Hà Nội

An Nhiên mang tới bạn giải pháp trang trí sân vườn đẹp, hiệu quả vớ chi phí tiết kiệm nhất. Với bề dày kinh nghiệm thi công đắp phù điêu trang trí sân vườn, trang trí tiểu cảnh nên khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.