Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công, bán phù điêu thạch cao Đà Nẵng uy tín là Mỹ thuật An Nhiên. Đây là địa chỉ uy tín được người dân Đà Nẵng lựa chọn tìm mua tranh phù điêu thạch cao để trang trí, làm quà tặng đẹp và ý nghĩa.

phù điêu thạch cao đà nẵng, phù điêu đẹp

Đôi nét về dòng tranh phù điêu thạch cao

Phù điêu thạch cao là loại tranh được chế tác bằng cách đắp nổi hay khoét lõm trên bề mặt thạch cao. Tạo nên những khối hình nghệ thuật, tính sáng tạo cao vô cùng độc đáo. Phù điêu thạch cao được ứng dụng trong trang trí trần, tường, đầu cột những công trình kiến trúc cổ điển tới hiện đại.

3 lý do bạn nên lựa chọn sử dụng phù điêu thạch cao thay vì các chất liệu khác.

Phù điêu thạch cao mang tính nghệ thuật cao, tính thẩm mỹ cho không gian độc đáo và sang trọng hơn.

Dễ dàng sửa chữa khi có sai sót mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc toàn bộ bức phù điêu.

Chất liệu thạch cao ưu việt trong chống thấm, chống ẩm, cách âm, cách nhiệt hiệu quả, độ bền cao với thời gian, thích hợp trang trí cả nội và ngoại thất.

Địa chỉ cung cấp phù điêu thạch cao đà nẵng

Mỹ thuật An Nhiên  – đội ngũ nghệ nhân điêu khắc tranh phù điêu nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao. Cung cấp dịch vụ tranh phù điêu tại Đà Nẵng, nhận đắp theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi mang đến khách hàng những sản phẩm hoàn mỹ, chất lượng làm thỏa mãn ngay cả yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng. An Nhiên hân hạnh được phục vụ quý khách hàng không chỉ tại Đà Nẵng, tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc