1. Tìm hiểu về tranh phù điêu sân vườn

Tranh phù điêu sân vườn (hay còn được gọi là tranh đá phù điêu sân vườn) là một loại tranh trang trí được làm bằng đá tự nhiên, nhựa composite, đồng, xi măng..  thường được đặt trang trí trong các khu vườn, sân vườn hoặc sân nhà.

Tranh phù điêu sân vườn thường được tạo hình với các họa tiết phong phú như hoa lá, cây cối, động vật, cảnh quan thiên nhiên, các biểu tượng tôn giáo và các chủ đề khác. Các mẫu phù điêu được chạm khắc trên bề mặt tự nhiên với độ chính xác cao và kỹ thuật tinh xảo.

Tranh phù điêu sân vườn thường được sử dụng để trang trí khu vườn, sân vườn, tạo điểm nhấn cho không gian sống, tôn vinh sự tinh tế và sáng tạo của kiến trúc sư và người sở hữu. Ngoài ra, tranh phù điêu còn mang ý nghĩa về sự tồn tại vĩnh cửu, bền vững, tươi đẹp và trân trọng thiên nhiên.

2.Cách tạo ra sản phẩm phù điêu sân vườn

Tranh phù điêu sân vườn thường được làm với các bước chính như sau:

  1. Lựa chọn đá tự nhiên: Các nghệ nhân thường chọn những loại đá có màu sắc và độ cứng phù hợp để làm phù điêu. Những loại đá phổ biến thường được sử dụng để làm phù điêu sân vườn bao gồm đá cẩm thạch, đá xanh, đá đen, đá hoa cương, vv.
  2. Thiết kế mẫu phù điêu: Các nghệ nhân sẽ vẽ hoặc cắt từ giấy ra một mẫu phù điêu theo ý tưởng của mình hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
  3. Chạm khắc trên đá: Sau khi đã có mẫu phù điêu, các nghệ nhân sẽ sử dụng dao hoặc máy cắt để chạm khắc mẫu lên bề mặt đá tự nhiên với độ chính xác cao và kỹ thuật tinh xảo.
  4. Mài và đánh bóng: Sau khi chạm khắc hoàn thành, đá sẽ được mài và đánh bóng để tạo ra bề mặt mịn và sáng bóng.
  5. Hoàn thiện và lắp đặt: Sau khi đã hoàn thiện đá phù điêu, nó sẽ được lắp đặt tại vị trí đã được chọn trong khu vườn hoặc sân vườn.

Các sản phẩm làm bằng chất liệu composite hay xi măng- đồng lại có cách thực hiện khác nhau, đòi hỏi kỹ thuật rất cao và sự tỉ mỉ cũng như tâm hồn nghệ sỹ phiêu thực sự mới có thể tạo ra ản phẩm phù điêu sân vườn đẹp và phù hợp không gian.

Quá trình làm tranh phù điêu sân vườn là rất tốn công sức và thời gian, đòi hỏi kỹ thuật cao và tài năng nghệ thuật từ các nghệ nhân. Tuy nhiên, sản phẩm cuối cùng là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, mang ý nghĩa sâu sắc và bền vững trong thời gian.

3. Một số mẫu phù điêu sân vườn đẹp hiện nay

Tranh Phù điêu sân vườn là một loại trang trí không gian sống rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Dưới đây là một số mẫu phù điêu sân vườn được ưa chuộng hiện nay:

  1. Các họa tiết hoa lá, cành cây: đây là mẫu phù điêu được ưa chuộng nhất vì có thể tạo ra một không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên.
  2. Các hình ảnh động vật: các hình ảnh của các loài động vật như chim, cá, rùa, sóc, gấu, vv. được chạm khắc trên đá để tạo ra những mẫu phù điêu độc đáo và sinh động.
  3. Cảnh quan thiên nhiên: các cảnh quan thiên nhiên như núi non, mây trời, mặt trời, mặt trăng, đám mây, vv. được chạm khắc trên đá để tạo ra những mẫu phù điêu đẹp mắt và sáng tạo.
  4. Các biểu tượng tôn giáo: như các biểu tượng của Phật giáo, Thiên chúa giáo, Hindu giáo, vv. được chạm khắc trên đá để tạo ra những mẫu phù điêu có ý nghĩa tâm linh và mang lại sự bình an cho người xem.
  5. Các chủ đề khác: bên cạnh các mẫu phù điêu truyền thống, hiện nay còn xuất hiện nhiều mẫu phù điêu mới, tạo ra những sản phẩm độc đáo và sáng tạo, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

 

 

 

4. Địa điểm chuyên sản xuất tranh phù điêu sân vườn rẻ và đẹp nhất miền bắc

Tại Mỹ Thuật An Nhiên  chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phù điêu chất lượng cao cho không gian sống của người tiêu dùng. Các sản phẩm phù điêu sân vườn tại Mỹ Thuật An Nhiên được làm từ các loại đá tự nhiên như đá , COMPOSITE, ĐỒNG,,,,. Các sản phẩm phù điêu tại Mỹ Thuật An Nhiên được chế tác bằng tay bởi những nghệ nhân tài năng và có kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Mỹ Thuật An Nhiên cung cấp các sản phẩm phù điêu sân vườn có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, từ những mẫu cổ điển đến những mẫu hiện đại, phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng. Các sản phẩm phù điêu sân vườn của Mỹ Thuật An Nhiên được sử dụng để trang trí cho không gian sân vườn, nhà cửa, khách sạn, resort, khu du lịch, công viên, vv.

Ngoài ra, Mỹ Thuật An Nhiên còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, tư vấn lắp đặt và bảo trì sản phẩm phù điêu sân vườn để đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được một sản phẩm phù hợp và hoàn hảo nhất cho không gian sống của mình.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật AN NHIÊN

Địa chỉ : để tả sông hồng- vĩnh ngọc- đông anh-hà nội

Fanpage: https://www.facebook.com/DIEUKHACANNHIEN

Liên hệ sđt tư vấn/ zalo: 0983518229- 0385532225