Ngày nay, kiến trúc nhà ở hay các công trình kiến trúc đều  mang phong cách hiện đại với những đường nét  đơn giản, mới lạ, trẻ trung. Thế nhưng lối chạm khắc hoa văn cổ điển châu âu xưa cũ vẫn chiếm ưu thế,  mang lại ấn tượng đặc biệt và sang trọng hơn hẳn. Các mẫu hoa văn  cổ  điển mang một vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển, và có sức hút đến kỳ lạ.

Thiết kế hoa văn cổ điển này phù hợp với hầu hết các loại công trình kiến trúc từ nhà ở, khách sạn hay khu nghỉ dưỡng, khu trưng bày, biệt thự,… bởi các mẫu hoa văn cổ điển này mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao đối với kiến trúc. Hoa văn cổ điển sẽ mang lại cho các công trình kiến trúc một cảm giác lãng mạn, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế.

Phù điêu, hoa văn xi măng là gì?

Phù điêu, hoa văn xi măng là phần họa tiết, hoa văn được tạo hình trên chất liệu xi măng, do các họa sỹ, nhà điêu khắc tạo hình bằng cách đắp đất sét sau đó dùng các dụng cụ chuyên dụng cắt tỉa, khoét , đắp thêm tạo thành các họa tiết, hoa văn chủ đề  hoa lá, con vật cách điệu một cách khéo léo, uyển chuyển  nhất, sau đó đổ khuôn và đổ ra chất liệu xi măng.

Phù điêu hoa văn xi măng có thể ứng dụng trong những không gian nào?

Phù điêu hoa văn là hình thức trang trí nghệ thuật sáng tạo được ứng dụng nhiều nhất trong không gian kiến trúc nội ngoại thất cũng như là thành phần không thể thiếu trong trang trí kiến trúc nhà ở và các công trình lớn hiện nay.

  • Hoa văn mặt tiền dùng để nói đến các sản phẩm trang trí mặt tiền của các biệt thự, các tòa nhà, trên đấu cột, cổng và các loại mặt tiền nói chung .
  • Chất liệu cho phù điêu bê tông cũng rất đa dạng như là bê tông cốt sợi , xi măng , thạch cao , composite ……nhưng trong đó chất liệu bê tông cốt sợi và xi măng GFRC được sử dụng nhiều nhất do có ưu điểm giá thành rẻ, bền đẹp với thời gian.

Tại MỸ THUẬT AN NHIÊN chúng tôi có rất nhiều các mẫu hoa văn ứng dụng trong xây dựng mang phong cách châu âu cổ điển đẹp.

Ưu điểm của phù điêu hoa văn XI MĂNG là:

  • Được đúc theo khuôn mẫu có sẵn nên thời gian nhận hàng nhanh, MẪU MÃ ĐA DẠNG.
  • Sử dụng bê tông cốt sợi để làm ra sản phẩm là nó có trọng lượng nhẹ, an toàn khi sử dụng.
  • Chịu được nhiệt độ thời tiết, chịu được nước, chống ẩm, chống mốc.
  • Khi đúc ra sản phẩm có bề mặt nhẵn bóng, hoa văn sắc nét đảm bảo độ thẩm mỹ cao.
  • Độ bền theo thời gian do được kết dính từ hỗn hợp vữa bê tông và cốt sợi tạo nên một sản phẩm kiên cố lại không tốn chi phí thay mới hay bảo dưỡng, giúp tiết kiệm thời gian và giá thành trong xây dựng.
Tranh phù điêu, HOA VĂN đắp xi măng VỚI 3 TIÊU CHÍ : RẺ- ĐẸP- BỀN !
liên hệ CTY CP MỸ THUẬT AN NHIÊN
SẢN XUẤT. TẠO MẪU THI CÔNG TRANH PHÙ ĐIÊU,PHÙ ĐIÊU, TƯỢNG GIÁ XƯỞNG.
HOTLINE :Zalo: 098 3518 229
038.553.2225

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN !