Trên thị trường có vô số địa chỉ bán tranh nhưng không phải địa chỉ nào cũng đều uy tín. Không ít những đơn vị chạy theo lợi nhuận mà cung cấp những bức tranh phù điêu kém chất lượng, có nhiều lỗi. Với những người không am hiểu về nghệ thuật phù điêu, hay có ít kinh nghiệm trong chọn mua dòng tranh này sẽ rất dễ bị lừa gạt.

Bài viết này, chúng tôi Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên chia sẻ với quý khách hàng địa chỉ uy tín tranh phù điêu mua ở đâu chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội.

Trung tâm mỹ thuật An Nhiên cung cấp nhiều sản phẩm tranh phù điêu trang trí nội và ngoại thất trên nhiều loại chất liệu, chủ đề phong phú. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, trang trí mà khách hàng lựa chọn các dòng phù điêu chất liệu khác nhau như đồng, sắt, đá, composite, sứ, xi măng, thạch cao,…

  • Tranh phù điêu composite, xu hướng trang trí nội thất không thể bỏ qua

Nếu bạn muốn trang trí không gian sống của gia đình mình thêm đẹp, sang trọng và đẳng cấp hơn thì chất liệu composite sử dụng để làm tranh phù điêu treo tường là lựa chọn tối ưu nhất. Với ưu điểm độ bền cao, nhẹ, dễ dàng vận chuyển, treo gắn tường ở nhiều vị trí khác nhau. Hơn nữa, dòng tranh phù điêu composite còn dễ dàng vệ sinh bởi bề mặt nhẵn bóng, không ngấm nước với độ bền màu cao.

  • Đắp tranh phù điêu xi măng

Đối với dòng tranh phù điêu xi măng thích hợp trong cả trang trí không gian nội và ngoại thất. Tranh phù điêu xi măng được đắp cố định trực tiếp lên tường không thể thay đổi hay di chuyển sang nơi khác. Tranh phù điêu xi măng có độ bền cao, kể cả ở ngoài trời trước tác động của mưa, nắng.

  • Tranh phù điêu gỗ

Tranh phù điêu gỗ được ưu ái trong trang trí không gian nội thất bởi nét đẹp tinh tế cùng chất liệu gỗ sang trọng.

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên tranh phù điêu mua ở đâu thì hãy đến với phudieu3d.com.vn nhé. Khi mua tranh tại phudieu3d.com.vn quý vị sẽ được tư vấn lựa chọn loại chất liệu tranh, chủ đề tranh, kích thước phù hợp với điều kiện kinh tế, không gian riêng của gia đình mình.