Nhắc tới Ai Cập khiến chúng ta không khỏi nghĩ ngay đến các công trình kiến trúc kim tự tháp cổ, những câu chuyện về vị Pharaoh, các vị thần cổ đại với sức mạnh phi thường,…

Tất cả được thể hiện sống động, chân thực trong các tác phẩm phù điêu, tượng Ai Cập cổ. Nếu như bạn là một trong những người bị thu hút bởi văn hóa, kiến trúc Ai Cập thì chắc chắn không thể bỏ qua những tác phẩm phù điêu Ai Cập ngay dưới đây.

Tổng hợp những phù điêu Ai Cập cổ đẹp, được yêu thích nhất hiện nay.

Mẫu phù điêu cổ đại Ai Cập
Tranh phù điêu đẹp
Phù điêu nữ hoàng Ai Cập Ankesenamun

Xem thêm các mẫu phù điêu đep, tranh phù điêu tại: phudieu3d.com.vn

Địa chỉ làm tranh phù điêu uy tín, đẳng cấp nhất

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Mỹ thuật An Nhiên – Công ty chuyên thiết kế, thi công và bán tranh phù điêu, đắp tượng Ai Cập cổ đại tại Hà Nội, tranh phù điêu 3d, tranh phù điêu composite, phù điêu giả đồng,… Tổng hợp nhiều mẫu mã, chủ đề ứng dụng rộng rãi trong các loại hình kiến trúc từ cổ điển, tân cổ điển đến kiến trúc hiện đại.

Việc sử dụng phù điêu, tranh phù phù điêu 3d trong trang trí không còn quá xa lạ. Tuy nhiên để tìm và lựa chọn một đơn vị uy tín không hề đơn giản và là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Để trả lời cho câu hỏi đó, hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Việc thi công, đắp tranh phù điêu  trang trí đòi hỏi sự chính xác từ rất nhiều các công đoạn khác nhau từ lựa chọn chủ đề, mẫu tranh phù hợp với không gian cho đến khâu thi công, đắp tranh để được một sản phẩm ưng ý.

Cùng với đó đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao, sự khéo léo của người họa sĩ, người nghệ nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Phudieu3d.com.vn với nhiều năm hoạt động, thi công nhiều công trình trên thị trường. Bằng chất lượng và sự hài lòng của khách hàng được rất nhiều khách hàng trên cả nước, đặc biệt tại Hà Nội tin tưởng và lựa chọn hợp tác.

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo tiến độ với khách hàng với tinh thần làm việc nhiệt tình, tính trách nhiệm cao với công việc.

Khách hàng đặt mua, đắp tượng phù điêu Ai Cập, tranh phù điêu 3d, …xin liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí!