Tranh phù điêu trống đồng

Mặt trống đồng mang ý nghĩa văn hóa của dân tộc Việt, thể hiện những giá trị văn hóa của ông cha xưa để lại. Các họa tiết hoa văn trên tranh phù điêu trống đồng đó là hình ảnh cuộc sống, tái hiện lại hình ảnh mặt trống đồng Đông Sơn, trống đồng Ngọc Lũ.

Ý nghĩa về phòng thủy khi đặt phù điêu trống đồng trong nhà

Trong khoa học phong thủy, phù điêu trống đồng là biểu tượng của quyền lực tôn lên sự sang trọng đẳng cấp cho không gian. Hình mặt trời ở trung tâm trống đồng có tác dụng chiếu sáng, xua đi những luồng khí xấu trong nhà, nơi ở, nơi làm việc.

Chính vì thế, phù điêu trống đồng được yêu thích lựa chọn sử dụng trong trang trí nội thất và làm quà tặng phong thủy đẹp và ý nghĩa.

Địa chỉ mua tranh phù điêu trống đồng uy tín được tìm kiếm?

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên là đơn vị chuyên thiết kế, thi công đắp tranh phù điêu, tranh phù điêu 3d, đắp tượng, hoa văn trang trí, tranh phù điêu trống đồng,…

Giá tranh phù điêu phụ thuộc vào chất liệu sử dụng trong chế tác, bởi vậy có nhiều mức giá khác nhau. Đến với An Nhiên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sở hữu những sản phẩm chất lượng bền đẹp với mức giá thành tốt nhất.

tranh phù điêu trống đồng

5 cam kết khi mua phù điêu trống đồng treo tường tại An Nhiên

Cam kết mang tới sản phẩm tranh phù điêu cao cấp, chất lượng.

100% được chế tác thủ công bằng chất liệu cao cấp

Độ bền đẹp của các sản phẩm phù điêu tại An Nhiên được đảm bảo với thời gian

Nhận đắp phù điêu theo mọi yêu cầu

Vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc

Hoàn trả 100% giá trị đơn hàng nếu khách hàng phát hiện hàng kém chất lượng, không giống như quảng cáo.