Trong các thiết kế, thi công quán karaoke phong cách cổ điển, tân cổ điển thì những bức phù điêu trang trí quán karaoke ấn tượng và thu hút mang đặc trưng phong cách cổ điển, quý tộc xưa.

phù điêu trang trí quán karaoke

Trang trí quán Karaoke sử dụng hoa văn phào chỉ phù điêu

Những vị trí được sử dụng phào chỉ phù điêu trang trí làm điểm nhấn thường là: chân tường, cổ trần, góc, trần, nẹp tường có sự hài hòa đồng nhất từ hành lang đến nội thất bên trong các phòng hát.

Hoa văn, phào chỉ phù điêu được chế tác từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: gỗ, thạch cao, nhựa composite, … tùy vào phong cách thiết kế, chi phí đầu tư mà các kiến trúc sư, chủ đầu tư lựa chọn sản phẩm phù hợp.

phù điêu trang trí quán karaoke

Trang trí quán karaoke sử dụng tượng

Những bức tượng phù điêu trang trí quán karaoke là điểm nhấn tạo nên sự phá cách, độc đáo.

Với nội thất cổ điển thì những bức tượng phục hưng là lựa chọn thích hợp cho không gian này.

Với nội thất phòng hát phong cách hiện đại thì những bức tượng lực sĩ, cô gái, tượng thiên thần là phù hợp.

Sử dụng tranh phù điêu trang trí

Những mẫu tranh phù điêu được chế tác tinh tế, sống động là điểm nhấn thu hút sự chú ý, yêu thích của khách hàng với không gian quán karaoke. Bạn có thể tham khảo những mẫu tranh phù điêu như: cô gái ôm bình, tranh phù điêu cô gái,…

Mỹ thuật An Nhiên – địa chỉ cung cấp phù điêu đẹp

Là đơn vị chuyên cung cấp, thi công đắp phù điêu xi măng,phù điêu composite, phù điêu 3d, phù điêu bằng gỗ,… trang trí không gian nội thất, kiến trúc nhà hàng, khách sạn lớn, biệt thự, nhà ở uy tín và chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua phù điêu trang trí hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0983518229 để được báo giá tốt nhất.