Đôi nét về dòng tranh phù điêu gốm sứ

Tranh phù điêu gốm sứ là loại tranh gốm được đắp nổi hoặc khoét sâu xuống với các họa tiết về nhiều chủ đề như làng quê, chủ đề phố cổ, dân gian,…

Tranh phù điêu gốm sứ được thi công trên nền chất liệu gốm sứ. Về các tạo hình tranh phù điêu gốm không có quá nhiều khác biệt so với các chất liệu làm tranh phù điêu khác. Tuy nhiên tranh phù điêu gốm còn phải trải qua thêm một quá trình nung đốt nên có độ khó hơn rất nhiều những dòng tranh phù điêu khác.

tranh phù điêu gốm sứ

Bởi khi nung đòi hỏi các nghệ nhân phải có chuyên môn cao, đảm bảo nung đúng nhiệt độ, đúng thời gian để tạo nên độ láng mịn , tránh xuất hiện những vết nứt trên bề mặt tranh phù điêu gốm khi hoàn thành.

Tranh phù điêu gốm được làm trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp từ tạo hình, làm men đến nung. Các công đoạn dều cần đến sự chính xác, yêu cầu cao .

Ưu điểm của dòng tranh phù điêu gốm sứu

Tranh phù điêu gốm sứ mang nét đẹp mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên, các chủ đề tranh thường mang đậm bản sắc dân tộc.

Hình ảnh sống động, màu sắc bắt mắt

Nhờ được nung ở nhiệt độ cao mà tranh phù điêu gốm có độ bền cao, chịu được các tác động của môi trường cao như nắng, mưa mà không ảnh hưởng gì đến độ bền và màu sắc của tranh.

Mua tranh phù điêu gốm ở đâu uy tín, đẹp mà rẻ

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên tự hào là thương hiệu phân phối , nhận thiết kế và thi công, đắp tranh phù điêu nghệ thuật, tranh phù điêu gỗm uy tín tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc với đa dạng về mẫu mã lựa chọn. Giá thành bán tranh phù điêu của chúng tôi và cạnh tranh, mức giá bán tốt nhất tới khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua tranh phù điêu gốm hãy để Mỹ Thuật An Nhiên có cơ hội được đồng hành và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.