Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Mỹ Thuật An Nhiên — Công ty chuyên thiết kế và thi công tranh phù điêu, tranh phù điêu xi măng, tranh phù điêu nhựa composite, đồng, thạch cao, gỗ,…

Đôi nét về sản phẩm tranh phù điêu

tranh phù điêu bằng đồng

Đầu tiên phải nói tới chất liệu đồng: Chất liệu đồng sử dụng trong tranh phù điêu bằng đồng là có độ dày từ 0,4 đến 0,8ly. Tấm đồng sau khi được hoàn tác sẽ đưa vào công đoạn lấy màu tạo nền và cho ra màu của bức tranh phù điêu, đồng thời giúp bảo vệ những bức tranh phù điêu đồng trước sự tác động của môi trường theo thời gian.

Không giống với các mẫu tranh phù điêu từ chất liệu gỗ , đá, tranh phù điêu đồng là sự kết hợp khéo léo giữa kỹ năng gò đồng và thúc nổi , chạm đồng do đó ta có thể dễ dàng nhìn thấy rõ những mảng lồi lõm trên bề mặt bức tranh.

Tính ứng dụng của phù điêu bằng đồng

Ngày nay, tranh phù điêu được sử dụng rộng rãi ở những không gian khác nhau. Từ trang trí nội thất biệt thự đồ sộ sang trọng đến không gian các nhà hàng, khách sạn cao cấp, cho đến các không gian thư giãn như quán café,…

Với những công trình kiến trúc lớn hơn như trang trí phòng hội nghị của quốc gia, trang trí không gian của các di tích, bảo tàng,… Tranh phù điêu bằng đồng không chỉ là vật trang trí mà nó còn mang giá trị nghệ thuật to lớn.

Chủ đề của tranh phù điêu bằng đồng

Ý tưởng cho mỗi bức tranh phù điêu đồng vô cùng đa dạng, được lấy cảm hứng từ những đặc trưng văn hóa dân tộc, những hình ảnh thân quen của làng quê Việt Nam.

Từ việc chạm khắc, thúc nổi và thổi hồn cho mỗi bức phù điêu đồng, các nghệ nhân của Mỹ thuật An Nhiên đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Mang đến cho không gian trang trí thật gần gũi mà sang trọng.

Để nhận tư vấn chi tiết khách hàng hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên sẵn sàng tư vấn 24/7