Tranh phù điêu trang trí  là một trong những dòng tranh được sử dụng phổ biến hiện nay mang đến không gian sang trọng, lịch lãm từ các công trình nhà phố, nhà biệt thự hiện đại đến cổ điển, các công ty, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn,… Không chỉ đơn thuần là trang trí cho không gian đẹp hơn, thẩm mỹ hơn mà phù điêu còn mang lại những giá trị sâu sắc về nghệ thuật, về văn hóa dân tộc trong đó.

Tranh phù điêu trang trí

Ngày nay, tranh phù điêu trang trí đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhiều không gian khác nhu mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho các công trình kiến trúc, nội thất.

Các tác phẩm phù điêu được tạo hình trên nhiều nền chất liệu khác nhau, thông dụng hơn cả là composite, xi măng, thạch cao, kim loại, bạc, đồng,… Các loại chất liệu này có độ bền cao, chính ưu điểm vượt trội này mà tranh phù điêu là lựa chọn được ưu ái hàng đầu hiện nay cho trang trí cả nội và ngoại thất.

Đề tài sáng tác phù điêu được lấy cảm hứng từ hình ảnh về thiên nhiên, cây cỏ, con người, động vật. Được đắp nổi hay khoét lõm trên bề mặt phẳng với những họa tiết sinh động, gần gũi với cuộc sống.Khi ngắm nhìn tranh cho người ta cảm nhận sự tinh tế, hoàn hảo trong các sử dụng nghệ thuật bài trí uyển chuyển.

Phù điêu không những xuất hiện ở bố cục tường, cửa sổ, vòm mái,… mà còn xuất hiện một cách riêng biệt, được sáng tác như một tác phẩm để trưng bày, trang trí trong không gian nội thất, ngoại thất. Một bức tranh phù điêu đẹp với những họa tiết sắc nét, sống động và tinh tế sẽ là điểm nhấn cho không gian của bạn thật hút mắt.

Liên hệ ngay với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên – phudieu3d.com.vn. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, về những mẫu thiết kế tranh  phù điêu đẹp, phù điêu 3d suất sắc nhất giúp kiến tạo nên những không gian độc đáo, đẳng cấp và đúng theo sở thích, mong muốn.