Đắp Tranh Phù Điêu

Hiểu một cách đơn giản là hình thức điêu khắc tranh trên một mặt phẳng khiến nó nổi lên cao hơn so với mặt phẳng đó. Yếu tố cốt lõi của hình thức này là thi công trực tiếp bằng cách đắp lên đó chất liệu thông dụng nhất là Xi-măng để tạo hình như mong muốn. Thông thường thì các bạn sẽ thắc mắc liệu phong cách này sẽ có chi phí và tạo nên chất lượng sản phẩm như thế nào? vậy hãy cùng MỸ THUẬT AN NHIÊN tìm hiểu chất liệu xi măng trong đắp tranh phù điêu nhé!

Tranh phù điêu đắp nổi nên đắp ở vị trí nào Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng ?

Hiện nay với rất nhiều những công trình được xây dựng với nhiều mục đích: nhà ở, giải trí, kinh doanh,…

  • Mặt tiền nhà để tạo điểm nhấn đáng chú ý nhất Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng
  • Phòng khách tạo sự sang trọng, đẳng cấp và ý nghĩa về phong thủy
  • Bờ tường, hàng rào cũng mang lại điểm nhấn khác biệt cho ngôi nhà

 

Đặc điểm tranh phù điêu đắp xi măng

Tranh phù điêu đắp xi măng là một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất hiện nay chỉ sau chất liệu nhựa composite.  Phù điêu được tạo hình trên chất liệu này có đặc điểm vô cùng bền đẹp và chắc chắn. Không những vậy, bề mặt tranh xi măng hơi nhám lại có thể bám hút màu sắc tốt, khiến tranh bền màu với thời gian. Hơn nữa chính sách bảo hành của chúng tôi trọn đời, nghĩa là khi tranh bạc màu hay sờn sứt do vật liệu thi công, chúng tôi sẽ xử lý đến khi khách hàng ưng ý.

T

Tranh phù điêu đắp bằng xi măng có giá thành tương đối rẻ nhưng lại đem đến hiệu quả tốt trong trang trí nhà cửa, mặt tiền…Đối với các công trình lớn, các công trình ngoài trời thì tranh phù điêu xi măng và hoa văn đắp xi măng là vô cùng phù hợp, giảm được khá nhiều chi phí trong xây dựng mà vẫn bền đẹp.

Một hạn chế nho nhỏ của chất liệu này đó là chỉ phù hợp thi công tại chỗ, nếu di chuyển sẽ bị hạn chế vì nặng, khó di chuyển và lắp đặt ở nơi có khoảng cách xa và vị trí cao.

VỚI TẤT CẢ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM Ở TRÊN, HY VỌNG QUÝ KHÁCH ĐÃ HIỂU RÕ ĐẶC ĐIỂM VỀ CHẤT LIỆU CŨNG NHƯ CÁCH THỨC THI CÔNG TRANH PHÙ ĐIÊU HỢP LÝ. nếu có nhu cầu trang trí nhà cửa, sân vườn, quán cà phê… hãy liên hệ chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ MỸ THUẬT AN NHIÊN chuyên

  • phù điêu đắp xi măng
  • phù điêu nhựa composite với nhiều chủ đề
  • tượng, tiểu cảnh sân vườn
  • đài phun nước, hoa văn xi măng châu âu

Tiêu chí: giá tại xưởng- chất lượng tốt- bảo hành

:Zalo: 098 3518 229

038.553.2225

Website :http://phudieu3d.com.vn

Xưởng : đê tả Hồng-chân cầu nhật tân, vĩnh ngọc ,đông anh ,tp Hà NộI