Phù điêu Châu Âu là gì

Kế thừa những tinh hoa của kiến trúc Châu Âu mà các sản phẩm tranh phù điêu Châu Âu ngày càng được yêu thích sử dụng trong trang trí nội thất và ngoại thất.

Phù điêu Châu Âu cổ điển là những bức phù điêu mang đậm phong cách Châu Âu cổ, đại diện cho phong trào nghệ thuật Phục Hưng, chủ đề về các vị thần, các nhân vật nổi tiếng, họa tiết hoa văn,… được làm vô cùng tinh xảo,, sắc nét thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng và vị thế của gia chủ.

Tranh phù điêu Châu Âu hiện đại tập trung vào tính đơn giản mang tinh thần phóng khoáng, mới mẻ. Sử dụng màu sắc rực rỡ tạo thêm sự sinh động, độc đáo cho bức phù điêu hiện đại.

Mua tranh phù điêu Châu Âu trang trí ở đâu?

Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong ngành điêu khắc mỹ thuật. Công cty cổ phần đầu tư và phát triển Mỹ thuật An Nhiên với đội ngũ họa sĩ, nghệ nhân chuyên môn cao đã mang đến những sản phẩm phù điêu, tranh phù điêu Châu Âu chất lượng.

  • Mỹ thuật An Nhiên nhận thiết kế, sả xuất tranh phù điêu theo yêu cầu của khách hàng về chất liệu, chủ đề, kích thước,..
  • Đắp tranh phù điêu trang trí không gian nội ngoại thất
  • Thi công đắp phù điêu Châu Âu cổ điển, phù điêu Châu Âu hiện đại
  • Thiết kế trang trí tiểu cảnh sân vườn, cảnh quan sân vườn, tòa nhà, khách sạn nhà hàng,…

Hiện tại cửa hàng của Mỹ thuật An Nhiên có trưng bày rất nhiều tác phẩm phù điêu đẹp với nhiều chủ đề, kích thước, chất liệu khác nhau.Quý khách hàng có thể ghé thăm trực tiếp cửa hàng để tham quan và trao đổi tư vấn, đặt mua trực tiếp với múc chi phí phải chăng nhất.

Khách hàng cũng có thể đặt mua tại website của chúng tôi phudieu3d.com.vn, các sản phẩm phù điêu sẽ được giao tới tận tay khách hàng.