Đắp phù điêu mặt tiền nhà biệt thự bằng xi măng đang là xu hướng trang trí kiến trúc được yêu thích trong các công trình xây dựng. Hơn nữa, với chất liệu xi măng với độ bền cao, giá thành rẻ, qua bàn tay của các nghệ nhân từng chi tiết phù điêu mặt tiền đẹp được tạo nên một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

phù điêu mặt tiền nhà
Phù điêu mặt tiền nhà biệt thự đẹp

Đắp phù điêu mặt tiền nhà

Mặt tiền của ngôi nhà không chỉ là nơi ra vào, xét về khoa học phong thủy đây là nơi đón nhận những luồng khí tốt mang lại tài lộc, cơ hội phát triển sự nghiệp cho chủ nhân ngôi nhà.

Bởi vậy, đắp tranh phù điêu mặt tiền được gia chủ đặc biệt qua tâm sao cho vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phải phù hợp về phong thủy.

Lý do đắp phù điêu xi măng được ưu ái?

Tranh đắp phù điêu xi măng có độ bền cao, ít chịu tác động của thời tiết và môi trường chính vì thế phù hợp khi sử dụng trong các công trình kiến trúc ngoài trời.

Các họa tiết được đắp nổi trên bề mặt tường , có sự phân lớp rõ ràng cho cảm giác thực tế, sống động hơn.

Phù điêu mặt tiền bằng xi măng được đắp trực tiếp, không phải thông qua bước tạo mẫu giúp thi công nhanh hơn và giúp giảm chi phí thi công, chi phí vận chuyển.

Hơn nữa, vật liệu xi măng có giá thành tương đối rẻ và khá phổ biến. Vì vậy việc sử dụng vật liệu xi măng đắp phù điêu trang trí mặt tiền nhà giúp gia chủ tiết kiệm một khoản đáng kể.

Ngoài ra, Mỹ thuật An Nhiên nhận đắp phù điêu mặt tiền đa dạng chất liệu xi măng, composite, thạch cao, bê tông,…Quý khách hàng có nhu cầu đắp phù điêu mặt tiền hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá tốt nhất.