68,000,000

Mô tả

Phù điêu sen hạc

phù điêu hoa sen chim hạc  là một mẫu tranh  phong thủy rất có ý nghĩa. Cả chim hạc và hoa sen đều là đại diện cho những biểu tượng cao quý với ý nghĩa hết sức cao đẹp.
Sen là một loài hoa đặc trưng của người Việt, bình dị, mộc mạc nhưng rất cao quý, thanh tao. Hương sắc của sen không phô trương, cầu kì, nhưng mang nét quyến rũ đặc biệt. Sen mang ý nghĩa cho sự an lành, thanh khiết và đem đến cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho người đối diện ngay từ ánh nhìn.
Sen còn là biểu tượng cho sự vươn lên mạnh mẽ. Như câu nói, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, dù dưới chân lấm lem bùn đất, sen vẫn nỗ lực, vươn mình nở rộ và mang lại hương sắc cho đời. Biểu tượng hoa sen trong bức tranh phù điêu hoa sen mang đến rất nhiều ý nghĩa cao đẹp.
Sau chim phượng hoàng, hạc là biểu tượng phổ biến nhất cho sự may mắn. Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến loài vật này và phú cho chúng nhiều thiên tính kỳ diệu. Hạc được cho là “linh vật” bất tử của tất cả các loài chim. Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa, biểu tượng chim hạc được sử dụng trong tranh thêu chim hạc hoa sen với ý nghĩa mang lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ.