4,800,000

Mô tả

Phù điêu sen hạc

Phù điêu sen hạc

Kích thước: Tuỳ theo yêu cầu

Vị trí đặt: Nội thất hoặc ngoại thất

Công dụng: Phù điêu sen hạc thường được dùng trang trí cho nhà phố, nhà hàng, quán cafe… hay ngoại thất sân vườn, công trình công cộng. Phù điêu sen và hạc sẽ mang đến không gian đẹp và sang trọng cho nội thất lẫn ngoại thất.

Ngày nay, phù điêu được đưa vào sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất và ngoại thất. Phù điêu có nhiều ưu điểm như chịu được nắng mưa gió, nhiệt độ ngoài trời, bền… nên phù hợp nhu cầu sử dụng đa dạng và lâu dài.

Hoạ tiết phù điêu rất đa dạng, có thể là cá, hoa lá, hoa sen hay sen và hạc… Mỗi hoạ tiết mang nét đẹp riêng, trong đó hoạ tiết sen và hạc mang đậm sắc quê. Hình ảnh chim hạc thể hiệ phẩm chất cao quý, mạnh mẽ, đương đầu với khó khăn. Chim hạc kết hợp hoa sen tạo bức tranh đẹp, hài hoà và mang ý nghĩa sâu sắc.

Phù điêu sen và hạc được làm từ nhiều chất liệu như composite, đá, xi măng… đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhiều điều kiện ngoại cảnh khác nhau. Phù điêu sen hạc được dụng trang trí nội thất nhà phố nơi phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ… trong quán cafe, nhà hàng hoặc trang trí nơi đình chùa, tường ngoại thất sân vườn.

One thought on “Phù điêu sen hạc”

 1. tranh phù điêu nhật
  tranh phù điêu người
  tranh phù điêu 3d tại đà nẵng hải châu đà nẵng

  tranh phù điêu trung quốc
  tranh phù điêu 3d giá rẻ
  tranh phù điêu sen
  tranh phù điêu thuỷ tinh
  tranh phù điêu tphcm
  tranh phù điêu trên tường
  tranh phù điêu thiếu nữ
  tranh phù điêu trang trí
  tranh phù điêu trống đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.