4,000,000

Phù điêu thiếu nữ ôm bình được xây dựng dựa trên hình mẫu của tiêu chuẩn cái đẹp Châu Âu về hình thể của người con gái, đối với những dòng sản phẩm như thế này được thể hiện thông qua tiêu chuẩn về ứng dụng của nó đối với những kiến trúc nhà hiện nay.

Mô tả

Phù điêu cô gái ôm bình

 

Đặc điểm sản phẩm
Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu những đặc điểm của sản phẩm để các bạn có thể hiểu rõ hơn về chúng trước có một sự lựa chọn thích hợp cho phong cách trang trí nhà của mình. Qua đây chúng tôi cũng khuyến khích bạn nên gọi cho bộ phận tư vấn nếu có bất kỳ thắc mắc nào để được có cái nhìn sâu hơn về mảng trang trí cho kiến trúc ngôi nhà bạn càng thêm sinh động và quan trọng hơn là thể hiện đẳng cấp.

Đặc điểm về nội dung Phù điêu thiếu nữ ôm bình

Nội dung của tấm tranh phù điêu với bố cục chính là một thiếu nữ khỏa thân với dáng chân trụ – chân nghỉ và cũng xin tiết lộ với các bạn đây là một dáng cực kỳ đặc trưng của nền Mỹ thuật thời kỳ phục hưng tạo nên một hình thể nguwoif con gái hết sức nhẹ nhàng, uyển chuyển.

Bên cạnh đó với một số chi tiết phụ họa là chiếc bình được đổ đầy nước, xung quanh là cỏ cây hoa lá tạo nên một nét sinh động và tôn thêm vẻ đẹp của người con gái hòa quyện với thiên nhiên.

Đặc điểm về ứng dụng Phù điêu thiếu nữ ôm bình

Phong cách này được rất nhiều người ưa thích vì chính nét nghệ thuật về hình thể của con người.

Hầu hết những thể loại sản phẩm như thế này được trang bày ở những nội thất mang phong cách cổ điển, Chau Âu hay những không gian mang tính cổ kính, xưa cũ,…

Theo nhiều khảo sát của những nhà phê bình nghệ thuật Tây Âu thì phong cách này tương đối là bình thường đối với họ còn đối với những dân tộc ở Đông Âu và cụ thể là người Việt Nam họ cho rằng để trang bày loại trang này ở phòng khách dễ tạo ra những cái nhìn không tốt từ lứa tuổi nhỏ hay những người khách có tư tưởng không hiện đại, chính vì thế mà phong cách này khá kén ở Việt Nam.

Nhưng không vì thế mà thị yếu của sản phẩm này giảm đi. Và càng ngày với xu hướng hội nhập thế giới với các nền văn hóa thì rõ ràng chúng sẽ phát triển và trở thành một nét trang trí thời thượng
Phù điêu thiếu nữ ôm bình mang vẻ đẹp táo bạo, không hiện đại nhưng thuần túy.

Các bạn có thể tùy chọn sản phẩm theo sở thích của mình nhưng có một sự thật là dù mang trong mình một cá tính thì hầu hết các bạn vẫn sẽ phải chịu sự tác động khách quan từ bên ngoài. Theo chúng tôi thì để nói được hai chữ “phù hợp” thì bạn nên kết hợp cả hai yếu tố trên.

Chúc các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất và để xem thêm các sản phẩm liên quan các bạn có thể bấm vào đường link sau: phù điêu thiếu nữ.