3,000,000

Mô tả

Tranh phong cảnh là thể loại tranh sơn dầu được vẽ trên vải lanh với độ bền cao mang đến màu sắc trung thực. Tranh phong cảnh thích hợp treo ở phòng khách, văn phòng công ty, nhà hàng hay khách sạn….

Tại Tranh phong cảnh  bạn có thể tìm thấy rất nhiều các bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp, sơn dầu chất lượng cao với kỹ thuật vẽ điêu luyện, tỉ mỉ của các họa sĩ cho những bức tranh chân thực và sinh động, giàu tính nghệ thuật.

Bán tranh giá rẻ tại xưởng. Nhận  tạo mẫu tranh kích thước lớn và rất lớn. Miễn phí tư vấn trang trí nội thất, treo tranh tại nhà. Giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc
Thiên nhiên luôn ban tặng ta những điều quý giá, cỏ cây hoa lá,tất cả đều mang lại những điều tốt đẹp cho con người. Tác phẩm phong cảnh đồng quê như đang khẳng định lại điều đó. Con người và thiên nhiên hòa hợp, người nông dân cần cù lao động, cuộc sống dần trở nên tươi đẹp hơn. Cây đa, giếng nước, sân đình…tất cả khắc họa một bức tranh làng quê điển hình tại Việt Nam.
Tranh phong cảnh 3d là một thể loại tranh tạo ra chiều sâu không gian, nhưng lại mang giá trị rất lớn về thời gian. Nó đi vào tình cảm, tiềm thức trong mỗi con người chúng ta, cảm giác sẽ vô cùng lý thú khi tận hưởng những bức tranh phong cảnh thiên nhiên với ánh nắng chan hòa, không gian lặng lẽ khiến lòng người sao xuyến. Nó được gọi là 3d bởi tự thân nó đã tạo nên không gian 3 chiều ngay trên mặt phẳng của giấy hay các bức tường, người họa sĩ sẽ tạo ra các lớp không gian khác nhau, lớp trước, sau, xa, gần…bằng hình lớn, nhỏ, đậm, nhạt
Tranh phong cảnh


http://phudieu3d.com.vn phong-canh-2/ có bán các mẫu tranh phong cảnh đẹp treo phòng khách trang trí nội thất sang trọng, hiện đại.
Tranh phong cảnh đẹp hợp trang trí nội thất phòng khách tạo sự gần gũi thiên nhiên. Sẽ vô cùng hãnh diện khi bạn được sở hữu trở những bộ tranh ghép hiện đại phong cảnh này.

Tranh bao gồm các chủ đề như: Phong cảnh thiên nhiên, Phong cảnh quê hương. Phong cảnh làng quê bình dị, mộc mạc. Cho tới phong cảnh các kỳ quan thiên nhiên thế giới nổi tiếng được thể hiện qua từng tấm tranh trang trí. Bạn còn có thể dùng những bộ tranh trang trí này làm quà tặng bạn bè, người thân ý nghĩa. Đặc biệt, khi đặt treo tranh tại văn phòng du lịch – khách sạn như thể hiện niềm tự hào dân tộc

đơn vị trực tiếp thiết kế, sản xuất những mẫu tranh đẹp chủ đề phong cảnh. Chất lượng ảnh căng nét, màu sắc chân thực nhờ công nghệ in ảnh Labs đời mới. Nhất định những bộ tranh phong cảnh đẹp sẽ khiến bạn và gia đình cảm thấy hài lòng nhất!.

Liên hệ tư vấn tranh:

CTY CPĐT&PT MỸ THUẬT AN NHIÊN  ….Mã số thuế: 0108189223

Mr : Dương  : Điện thoại: 0983.51.8229 – 0944.355.229

Websitehttp://phudieu3d.com.vn/dm/tranh-phu-dieu/

zalo +fb :  0983.51.8229  : Email: Duongart.com@gmail.com