3,000,000

Mô tả

Phù điêu thạch cao là gì ?
là một loại phụ kiện trang trí kiến trúc, được hình thành bằng cách điêu khắc (đắp nổi hoặc khoét lõm) trên bề mặt thạch cao. Những hình khối được tạo nên có tính sang tạo nghệ thuật cao với nhiều mẫu mã đa dạng. Phù điêu thạch cao phù hợp cho việc làm đẹp cho nhiều không gian, bề mặt của công trình như trần nhà, tường nhà hay các khối cột, nhất là những công trình mang xu hướng cổ điển và tân cổ điển.

Phù điêu thạch cao là phụ kiện trang trí kiến trúc có tính nghệ thuật cao


Ứng dụng của phù điêu thạch cao trong trang trí nội thất
Phù điêu thạch cao đã có mặt trên thị trường Việt Nam với rất nhiều mẫu mã đa dạng hơn, các mẫu mã cổ điển kết hợp với hiện đại vẫn luôn thu hút khách hàng bởi nét tinh tế. Người ta có thể sử dụng phù điêu thạch cao để trang trí nội thất tạo điểm nhấn không gian, có thể nói phù điêu như là một bức tranh hoàn mỹ với những đường nét khối đắp nổi hoặc lõm. Nhiều người, còn chuyên sử dụng phù điêu thạch cao để thay những bức tranh tường vốn đã khá quen thuộc. Với những không gian rộng như nhà thờ, đền thờ hay hội trường thì phù điêu đắp nổi là một vật liệu chuyên dụng không thể thiếu.

Tại sao nên sử dụng phù điêu thạch cao?
Phù điêu thạch cao có tính nghệ thuật cao, qua đó giúp bạn bộc lộ vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế, sang trọng, độc đáo cho công trình. Đặc biệt với những bề mặt bị lỗi trong quá trình thi công, đây có thể coi là một cách “sửa sai“ khá thông minh và hiệu quả.

Chất liệu thạch cao sở hữu nhiều ưu điểm như chống ẩm, chống thấm, cách âm, cách nhiệt, chống cháy… nên độ bền được duy trì lâu dài với thời gian, đặc biệt phù hợp với việc trang trí cả nội thất và ngoại thất trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm ở Việt Nam.

Phù điêu thạch cao phù hợp cho cả trang trí nội thất và ngoại thất

Quá trình sản xuất, thi công phù điêu thạch cao khá nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như khả năng sửa chữa, tháo lắp dễ dàng, ít ảnh hưởng tới cấu trúc công trình.