3,500,000

Tranh phù điêu  nhựa composite 3D ––phù điêu cô gái
– Kích thước: ..
– Chất liệu: Nhựa composite (cốt nhựa HDF) + Bột Đá __ rất bền và an toàn với môi trường, chịu được cong vênh mối mọt và ẩm mốc.
Sản xuất hoàn toàn thủ công với hàng trăm công đoạn, sự kết hợp tỉ mỉ, tinh tế giữa các Họa sĩ Tốt nghiệp đại học MỸ THUẬT VIỆT NAM làm nên những bộ tranh phù điêu + tượng nghệ thuật độc đáo.
– Độ bền: 20 năm
– Giá SP:  350,000….VNĐ
Liên hệ tư vấn tranh:

CTY CPĐT&PT MỸ THUẬT AN NHIÊN  ….Mã số thuế: 0108189223

Mr : Dương  : Điện thoại: 0983.51.8229 – 0944.355.229

zalo +fb :  0983.51.8229  : Email: Duongart.com@gmail.com

 

Mô tả

VẺ ĐẸP THIẾU NỮ TRONG TRANH PHÙ ĐIÊU

Vẻ đẹp mê đắm của thiếu nữ làm rực rỡ nhân gian, tô điểm vẻ đẹp dịu dàng, trong trẻo cho cuộc sống. Thiếu nữ như nụ hoa chớm nở, vừa mang vẻ đẹp e ấp, dịu dàng, kín đáo vừa mang sức sống mãnh liệt như sự vươn mình khoe sắc buổi sớm mai. Tuổi thiếu nữ là độ tuổi đẹp nhất của người con gái. Vẻ đẹp ấy như vầng trăng tròn ngời sáng đêm thu mà không bóng mây nào có thể lu mờ vẻ đẹp ấy.

Những người thiếu nữ đi vào trong thơ văn, trong tranh ảnh như vẻ đẹp của tạo hóa về một thời kì khoe sắc nhất của cuộc đời người con gái. Người ta luôn yêu quý và nâng niu vẻ đẹp sáng trong tựa như ngọc ngà. Tình cảm gửi gắm trong thơ văn, tranh ảnh ấy không hẳn là tình yêu đôi lứa mà hơn cả, đó là sự nâng niu, trân trọng và suy tôn. Mọi người đều yêu cái đẹp và tôn thờ vẻ đẹp thiếu nữ của người con gái.

Tranh PHÙ ĐIÊU phác họa vẻ đẹp tựa như ngọc ấy của người thiếu nữ qua những mũi thêu chữ thập tài hoa. Vẻ đẹp của người thiếu nữ được tạo nên bởi bàn tay khéo léo của những người phụ nữ Việt Nam. Mỗi bức tranh là mỗi vẻ đẹp riêng của người thiếu nữ. Bức tranh có thể toát lên sự trong sáng, nữ tính của những cô gái mới lớn. Cũng có thể, bức tranh phảng phất sự rụt rè, e lệ, dịu dàng của những cô gái mới biết nhớ nhưng, yêu thương. Lại có những bức tranh mang đến sức sống, sự tự tin, năng động của những cô gái thời đại mới luôn làm chủ cuộc đời mình.

Những bức tranh PHÙ ĐIÊU thiếu nữ – dù phác họa vẻ đẹp khác nhau của người thiếu nữ cũng đều mang đến cho người xem sự trẻ trung như hoa mới nở, thần thái tự tin của tuổi trẻ – tuổi đẹp nhất của đời người.

Bên cạnh những bức tranh chữ thập về phong cảnh hay động vật, tranh thêu thiếu nữ đem lại sức sống mới hơn và chân thật hơn cho không gian. Bức tranh mang vẻ đẹp về con người – vẻ đẹp con người luôn khiến con người xúc cảm và yêu mến nhất. Tranhphù điêu thiếu nữ được nhiều người đặc biệt là những cô gái trẻ yêu thích. Bức tranh như là niềm mơ ước của những người thiếu nữ về tuổi trẻ tươi đẹp và ý nghĩa của mình.