Hiện nay, các công trình mỹ thuật lớn đặt ở ngoài trời phần lớn đều sử dụng chất liệu nhựa composite thay thế cho chất liệu xi măng  khiến cho độ bền, độ bóng đẹp được tang lên nhiều lần. Đây cũng chính là ưu thế của chất liệu nhựa composite và được công ty chúng tôi ứng dụng vào bức tranh khổ lớn này tại TP Lạng Sơn.

Bức phù điêu có chiều dài 28m2, cao 7m, tổng diện tích 114m2 được đặt tại huyện Cao Lộc của TP Lạng Sơn. Bức phù điêu khổng lồ này bao gồm nhiều bức phù điêu nhỏ nối lại với nhau thể hiện những hình ảnh đẹp về con người, thiên nhiên và những giá trị truyền thống của người dân xứ lạng.

Các hoạt động và hình ảnh trong tranh được thể hiện vô cùng sắc nét và sinh động, miêu tả đời sống sinh hoạt của người dân tộc nơi đây thật đẹp và bình dị. Bức phù điêu chính là MỘT BỨC TRANH THU NHỎ của dân cư, là  những di sản văn hóa vật thể truyền lại cho các thế hệ sau này hiểu hơn về văn hóa  và con người thời trước.

 

Bức phù điêu có ý nghĩa vô cùng to lớn, nó khiến cho ta khi nhìn vào  lại bồi hồi nhớ về những ký ức xa xưa của ông cha thật bình dị: cây đa, bến nước, núi rừng thăm thẳm..những khung cảnh lao động, khung cảnh lễ hội, khung cảnh hát đàn các làn điệu dân ca xứ lạng  được lưu giữ lại trọn vẹn  thật đáng quý.

Bức phù điêu được các họa sỹ của MỸ THUẬT AN NHIÊN  xử lý và đổ khuôn từ chất liệu nhựa composite thật khéo léo, các đường nét được trau chuốt vô cùng sắc sảo và uyển chuyển để thể hiện rõ nhất tinh thần của bức tranh. Nhìn vào bức phù điêu này có thể thấy được sự đầu tư về thời gian, kỹ thuật và chất liệu cho bức tranh là rất nhiều, đây cũng chính là tâm huyết của chúng tôi để góp một phần nhỏ bé lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất của con người và văn hóa xứ Lạng.

Khung cảnh thân thuộc này rồi sẽ mất đi theo thời gian, chỉ còn đọng lại là những hình ảnh trong ký ức mãi không thể nào quên. Chúng tôi, đội ngũ MỸ THUẬT AN NHIÊN  sẽ luôn đồng hành cùng quý khách lưu giữ mọi hình ảnh đẹp về thiên nhiên, phong cảnh, chân dung và đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về dòng tranh phù điêu, phù điêu xi măng, tượng chân dung, tượng người….liên hệ chúng tôi qua webside https://phudieu3d.com.vn/dm/tranh-phu-dieu-3d/ để xem được nhiều sản phẩm hơn nữa/ zalo 0983518229