Bạn đang quan tâm đến sản phẩm tranh phù điêu? Hay bạn đang cần tư vấn để hiểu hơn về dòng tranh phù điêu này.

Bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi không chỉ giúp quý vị hiểu rõ hơn tranh phù điêu là gì còn giúp có những lựa chọn phù hợp trước khi quyết định mua hàng.

Khái niệm tranh phù điêu

Tranh phù điêu có thể được hiểu là hình thức nghệ thuật điêu khắc thể hiện trên mặt phẳng, có sự kết nối khăng khít với bề mặt phẳng bằng cách đắp nổi hoặc khoét lõm so với mặt phẳng nền. Mặt phẳng đóng vai trò là nền tảng cơ bản và lớp phông nền của hình khối tạo nên nó.

Tranh phù điêu có nhiều dạng khác nhau, mỗi loại lại mang những đặc điểm, ưu thế riêng về mặt thẩm mỹ và giá trị mang lại cũng như sự hòa hợp về tính phong thủy vừa mang lại tài lộc và nhiều may mắn.

Phudieu3d.com.vn thương hiệu cung cấp tranh phù điêu hàng đầu tại Việt Nam

Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất liệu, mỗi dòng tranh phù điêu có những ưu điểm và độ bền riêng. Đặc biệt được yêu thích và  phổ biến hơn cả là dòng tranh phù diêu 3d composite:

  • Màu sắc tươi sáng, khó phai màu
  • Bề mặt tranh mịn, bóng tính thẩm mỹ cao
  • Đường nét sống động, toát lên sức hút khó cưỡng lại nơi người nhìn.
  • Chất liệu composite bền, nhẹ, dễ dàng tạo hình và an toàn tuyệt đối với môi trường và người sử dụng.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp quý vị có cái nhìn khái quát nhất về sản phẩm tranh phù điêu, cũng như tìm ra câu trả lời tranh phù điêu là gì? Với rất nhiều mẫu tranh phù điêu 3d đẹp, đẳng cấp giúp không gian sống của gia đình bạ trở nên hoàn hảo hơn. Để sở hữu những bức tranh đẹp, chất lượng quý khách hàng có thể gọi điên cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất cũng như tư vấn về loại tranh phù hợp, cách treo tranh phù điêu 3d một cách phù hợp nhất.