Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Nhu cầu về nhà ở cũng đòi hỏi cao hơn về tính thẩm mỹ và công năng tiện lợi, hiện đại. Một ngôi nhà với kiến trúc đẹp, độc đáo không còn thể hiện vị thế đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà.

Những mẫu phù điêu mặt tiền mang đến sự sang trọng, điểm nhấn ấn tượng cho kiến trúc mặt tiền nhà ở, biệt thự, nhà phố, nhà thờ, khách sạn, tòa nhà, khu vui chơi,…

Cách làm phù điêu trang trí mặt tiền

Phù điêu trang trí mặt tiền được chế tác theo 2 cách thông dụng sau:

Cách 1: Sau khi có bản thiết kế, nghệ nhân sẽ đến trực tiếp đo đạc kích thước.Việc chế tác được diễn ra tại xưởng, sau khi hoàn thành sẽ mang đến công trình và lắp ráp vào.

Vật liệu thường được sử dụng và composite, thạch cao,… bởi loại vật liệu này dễ dàng thi công, sửa chữa, nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp ráp.

mẫu phù điêu mặt tiền

Cách 2: Phù điêu sẽ được đắp trực tiếp lên vị trí mặt tiền cần trang trí. Cách này đòi hỏi người nghệ nhân phải có sức khỏe, tay nghề vững đảm bảo được tính chính xác cao.

Vật liệu được sử dụng cho cách thi công đắp phù điêu trực tiếp là xi măng.

Mỹ thuật An Nhiên – nhận đắp mẫu phù điêu mặt tiền rẻ đẹp

Mỹ thuật An Nhiên mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế thi công các mẫu phù điêu mặt tiền , tranh phù điêu đẹp trên khắp cả nước. Cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Đa dạng mẫu mã để khách hàng lựa chọn, nhận đắp phù điêu theo mẫu của khách hàng. Đa dạng về chất liệu từ xi măng, gỗ, composite, thạch cao,… đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.