Khi nhìn thấy một bức tranh đẹp, giá trị mà người ta nghĩ tới đầu tiên là giá trị trong trang trí, tính thẩm mỹ cho không gian đặt bức tranh đó. Các mẫu tranh phù điêu đẹp mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian, tạo điểm nhấn hút mắt các vị khách khi ghé chơi.

Giá trị về tính phong thủy mà bức tranh mang lại góp phần không nhỏ ảnh hưởng đến tài lộc, vượng khí của ngôi nhà. Một bức phù điêu đẹp và hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, sức khỏe đến chủ nhân ngôi nhà.

Các mẫu tranh phù điêu phổ biến hiện nay

Trước khi chiêm ngưỡng các mẫu phù điêu đẹp thì chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút khái quát nhất về các dòng tranh phù điêu hiện nay.

  • Tranh phù điêu xi măng
  • Tranh phù điêu bằng composite
  • Tranh phù điêu bằng gỗ
  • Tranh phù diêu làm bằng chất liệu thạch cao
  • Tranh phù điêu làm bằng gốm sứ,…

Mỗi dòng tranh phù điêu lại có đặc trưng riêng phù hợp với từng không gian khác nhau. Chẳng hạn khi sử dụng tranh phù điêu ngoài trời phù điêu bê tông, tranh phù điêu xi măng, phù điêu đá là lựa chọn hàng đầu. Trong khi, sử dụng trang trí các không gian nội thất lại ưu tiên dòng tranh bằng vật liệu composite, gỗ, thạch cao,…

Những mẫu tranh phù điêu đẹp

Nơi mua tranh phù điêu đẹp uy tín

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên chuyên thiết kế,thi công các mẫu tranh phù điêu composite, xi măng,thạch cao, gỗ, đất sét,…Bạn có nhu cầu mua tranh phù điêu hãy liên hệ với chúng tôi hotline 0983518229 Số 99, cụm xóm la, phường phú đô, quận nam từ liêm, hà nội.

https://www.youtube.com/watch?v=N9Mj8slc3ms