Bức tranh “ thuận buồm xuôi gió” là một bức tranh được rất nhiều người yêu thich và treo trong nhà của mình. Bức tranh nhày không chỉ rất đẹp mà nó còn mang trong mình rất nhiều ý nghĩa, đặc biệt là ý nghĩa về phong thủy rất quan trọng đối với những người làm ăn, kinh doanh. Hãy  cùng MỸ THUẬT AN NHIÊN TÌM HIỂU VỀ BỨC TRANH NÀY NHÉ!

Ý nghĩa của tranh thuận buồm xuôi gió

“Thuận buồm xuôi gió”là gì?

“Thuận buồm xuôi gió” trước đây chính là một câu thành ngữ cổ xưa  được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt trong giới doanh nhân, kinh doanh, làm ăn buôn bán lại càng sử dụng nhiều.

  • Thuận xuôi: là chỉ về cùng một phía, cùng một hướng, cùng một chiều. Không trái ngược nhau, không gặp cản trở, luôn tiến về phía trước.
  • Buồmgió: là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau. Buồm phải có gió mới làm cho thuyền di chuyển được. Và buồm phải gặp gió thuận chiều, thì thuyền mới đi nhanh và an toàn để đến đích của sự thành công.
  • Như vậy, “Thuận buồm xuôi gió” là câu chúc mang hàm ý, chúng ta luôn nhận được sự tác động thuận lợi từ bên ngoài, sự may mắn để tiến tới được mong muốn, ước nguyện hay mục tiêu đặt ra trong công việc và trong cuộc sống.

Theo phong thuỷ thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh và tranh thuận buồn xuôi gió là bức tranh mang lại nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó, làm việc gì cũng thuận lợi, buôn gì cũng thành công.

Trong mỗi hoàn cảnh, ý nghĩa của câu chúc này cũng khác nhau:

  • “Thuận buồm xuôi gió” trong làm ăn, kinh doanh: chúc cho nhau gặp may mắn, suôn sẻ trong mọi vấn đề, không gặp nhiều bất lợi.
  • “Thuận buồm xuôi gió” dành cho những người làm ăn xa: trên đường đi không gặp nhiều trắc trở, bình an, có quý nhân giúp đỡ, làm ăn phát đạt hưng thịnh.

 

Các mẫu TRANH PHÙ ĐIÊU  thuận buồm xuôi gió đẹp hiện nay ĐANG CÓ SẴN TẠI MỸ THUẬT AN NHIÊN:

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị sản xuất tranh phù điêu THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ, tuy nhiên chúng tôi mách bạn một địa điểm uy tín , tranh đẹp, giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng, có thể thay đổi thiết kế theo ý thích của gia chủ và cực kỳ yên tâm về dịch vụ bảo hành. Đó là công ty cổ phần ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MỸ THUẬT AN NHIÊN , chuyên  SẢN XUẤT, TẠO MẪU THI CÔNG TRANH PHÙ ĐIÊU,TƯỢNG GIÁ XƯỞNG.

HOTLINE     :Zalo: 098 3518 229

038.553.2225

Website :http://phudieu3d.com.vn

http://mythuatannhien.vn

Xưởng : đê tả Hồng-chân cầu nhật tân, vĩnh ngọc ,đông anh ,tp Hà NộI

Các loại  PHÙ ĐIÊU  TRANG TRÍ ,  PHÙ ĐIÊU  SÂN VƯỜN

Tượng trang trí. Các sản phẩm điêu khắc.