Tượng và derco  trang trí hiện nay đang là một trong những vật phẩm được tìm kiếm nhiều nhất bởi tính thẩm mỹ cao mà nó  đem lại cho không gian sống. Những sản phẩm có kích thước tuy nhỏ bé nhưng đem lại niềm vui, sự tích cực và lạc quan cho gia chủ đấy là những đặc điểm của các sản phẩm derco hiện nay, vậy derco trang trí là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Derco là gì?

Những năm trở lại đây, cách bày trí tượng hay những vật phẩm nhỏ xinh xuất sứ châu âu là một thói quen của giới trẻ, đặc biệt là hội yêu nhà, nghiện trang trí. Cách bày trí nhà bằng những bức tượng, bức  tranh hoặc những vật dụng  có kích thước nhỏ nhắn sẽ khiến không gian trong nhà hoặc nơi làm việc thêm tươi vui và tràn ngập năng lượng.

Ngoài ra có những vật derco tuy nhỏ nhưng lại mang nguồn năng lượng phong thủy lớn phù trợ tốt cho gia chủ. Khiến ngôi nhà của bạn hết đơn điệu và nhám chán, đẹp và độc đáo ở mọi góc nhìn.

Cách bày trí tượng derco như thế nào cho phù hợp?

Thị trường đang tràn ngập các mặt hàng tượng và tranh derco, vậy làm thế nào để chọn lựa được một bức derco đẹp và phù hợp, đặc biệt nổi bật cá tính và hợp với phong thủy hiện đang là thắc mắc của rất nhiều người.

  • Đầu tiên, hãy xác định xem bạn thích gi? Một bức tượng con vật, đồ vật, hay tượng người, hay phù điêu cỏ đây hoa lá, hoặc thiên thần?
  • Bạn sẽ đặt nó ở đâu? Phòng ngủ hay phòng khách? Trên bàn khu vực nào?
  • Cá tính của bạn nhue thế nào? Mạnh mẽ hay điệu đà? Sẽ có những mẫu phù hợp?
  • Bạn có theo đạo không? Bạn có muốn tính tâm với một bức phù điêu phật trong nhà ?
  • Một bình hoa derco sẽ đẹp hơn rất nhiều so với mẫu bình hoa cũ.
  • Một nguyên tắc chọn đồ Derco càng đơn giản ít màu sắc hoặc cùng tone thì không gian nhà cửa càng hiện đại, sang trọng.

Khi bạn tham khảo những nguyên tắc trên thì chúng tôi tin bạn sẽ lựa chọn được một bức derco tuyệt đẹp và phù hợp với bản than cũng như phong thủy.

Tại MỸ THUẬT AN NHIÊN chúng tôi sản xuất một số mặt hàng derco giá tại xưởng, đẹp và phù hợp với mọi không gian.

ĐẢM BẢO : rẻ-bền-đẹp!

LIÊN HỆ XƯỞNG MỸ THUẬT AN NHIÊN

CHUYÊN:

SẢN XUẤT. TẠO MẪU THI CÔNG TRANH PHÙ ĐIÊU – TƯỢNG -COMPOSIT – XI MĂNG.

 

PHÙ ĐIÊU  TRANG TRÍ

💚 PHÙ ĐIÊU  SÂN VƯỜN

💚 TƯỢNG  SÂN VƯỜN …..

💚TƯỢNG TRANG TRÍ

💚 PHÙ ĐIÊU  HOA VĂN…

💚HOA VĂN KIẾN TRÚC

💚 ĐÀI NƯỚC PHONG THỦY.

👉Mẫu mã đa dạng

👉Tạo mẫu theo yêu cầu

👉Giá gốc tại xưởng

👉Tư vấn  thiết kế miễn phí

🚛🚛🚛giao hàng toàn quốc

 

HOTLINE     :Zalo: 098 3518 229