Báo giá tranh phù điêu phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố phải kể đến như:

  • Chất liệu: chất liệu xi măng, đồng, gỗ, thạch cao, composite, đá, thủy tinh,… mỗi loại chất liệu lại có mức giá thành khác nhau.
  • Kích thước tranh: bên cạnh đó giá thành của tranh phù điêu còn phụ thuộc vào kích thước tranh to hay nhỏ.
  • Phụ thuộc vào chủ đề tranh: với những bức tranh có nội dung bố cục đơn giản giá thành sẽ rẻ hơn so với những bức tranh phù điêu phức tạp, độ khó cao.
tranh phù điêu, báo giá tranh phù điêu

Tuy nhiên, dòng tranh phù điêu thủy tinh và composite có tính thẩm mỹ, chất lượng vượt trội nên có giá bán cao hơn so với tranh phù điêu xi măng, tranh phù điêu gỗ khi cùng chủ đề, cùng kích cỡ.

Chính vì thế khi tìm mua tranh phù điêu bạn cần cân nhắc về giá thành và chất lượng để lựa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý.

Ở đâu bán tranh phù điêu giá rẻ,uy tín

Mỹ thuật An Nhiên – đơn vị chuyên cung cấp, thi công tranh phù điêu, phù điêu 3d, phù điêu xi măng, tượng tròn, tiểu cảnh đẹp, giá tốt.

  • Địa chỉ số 99, Cụm Xóm La, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  • Website: phudieu3d.com.vn
  • Hotline: 0944355229 – 0983518229

Các sản phẩm phù điêu được đắp vẽ bởi những họa sĩ, nghệ nhân chuyên nghiệp. Từng chi tiết nhỏ đều được đắp vẽ tỉ mỉ, sắc nét.

Báo giá tranh phù điêu của mỹ thuật An Nhiên đưa ra luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho mọi khách hàng đều có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng.

Luôn sử dụng nguồn chất liệu cao cấp, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo.

Mỹ thuật An Nhiên nhận giao hàng trên toàn quốc, giao hàng tận tay khách hàng.