Phù điêu gỗ đẹp, sang trọng là điểm nhấn tô điểm cho không gian thêm sinh động và hút mắt hơn. Không chỉ là đẹp về thẩm mỹ, tranh phù điêu gỗ còn mang giá trị về phong thủy mang lại sự hài hòa, may mắn cho chủ nhân ngôi nhà.

Dưới đây là 3 mẫu phù điêu gỗ được bán chạy nhất tại đơn vị Điêu khắc An Nhiên, xin mời các bạn đọc cùng quý khách hàng tham khảo:

Phù điêu tùng cúc trúc mai bằng gỗ đẹp

Bức phù điêu gỗ đẹp tứ quý được đục khoét, chạm chổ tinh xảo phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Chất liệu gỗ là một trong những loại chất liệu quý, có giá trị chính vì thế khi sử dụng bức phù điêu gỗ đẹp giúp tông lên nét đẹp sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà bạn, cũng như vị thế xã hội của chủ nhân ngôi nhà.

Tranh phù điêu tứ quý trong nhà còn mang ngụ ý mong cầu may mắn, phú quý, sung túc cho gia đình. Được sử dụng làm vật phẩm phong thủy trong nhà, dùng làm quà tặng cho các dịp lễ tết, mừng thọ, vu quy,…

Phù điêu gỗ vinh quy bái tổ

Là một trong những chủ đề đặc sắc nhất thể hiện văn hóa truyền thống của làng quê Việt Nam. Bức phù điêu Vinh quy bái tổ mang ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn đối với cội nguồn, nhắc nhở con cháu đến sự cố gắng, nỗ lực trong học tập, thi cử. Treo tranh phù điêu này còn mang sự may mắn, suôn sẻ thăng quan tiến chức trong sự nghiệp.

Phù điêu chim công hoa điểu

Chim công là một trong những chủ đề được ưa chuộng mà các nghệ nhân, họa sĩ đưa vào trong các tác phẩm của phù điêu nghệ thuật. Với nét đẹp tinh tế, không chỉ giúp điểm tô cho không gian sống thêm ấn tượng mà còn mang nhiều ý nghĩ a tốt lành, may mắn về mặt phong thủy.

Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn đọc và quý khách hàng còn thêm những ý tưởng sáng tạo cho không gian của gia đình mình ấn tượng hơn.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển mỹ thuật An Nhiên chuyên thi công, đắp phù điêu, tranh phù điêu 3d, đắp tượng đẹp chất lượng, giá thành phải chăng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhân tư vấn, báo giá tốt nhất.